THÔNG BÁO DỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TẠI ORDERVIETNAM.COM

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Ordervietnam.com xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Ordervietnam.com trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian tới, do một số thay đổi về mục tiêu và thay đổi mô hình kinh doanh, vì vậy Ordervietnam.com xin thông báo NGỪNG cung cấp dịch vụ đặt hàng tại hệ thống Ordervietnam.com từ ngày 19/01/2023. Tất cả các tài khoản ngân hàng nạp tiền vào số dư hệ thống chính thức không tiếp nhận yêu cầu nạp tiền kể từ thời điểm thông báo dừng cung cấp dịch vụ. Ordervietnam.com sẽ không trực tiếp chịu trách nhiệm đối với các khoản nạp tiền vào các tài khoản ngân hàng đã từng sử dụng kể từ thời điểm thông báo dừng dịch vụ.

Cùng với thông báo nêu trên, Ordervietnam.com đã thực hiện hoàn tài chính cho tất cả khách hàng còn số dư tại ví. Tuy nhiên, một số trường hợp Ordervietnam.com không thể kết nối thành công để xác nhận tài khoản hoàn tiền. Đối với các trường hợp khách hàng nêu trên, sau thông báo này Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận DVKH Ordervietnam.com qua các kênh hỗ trợ để được xử lý hoàn số dư tài khoản. Ordervietnam.com vẫn tiếp tục triển khai và phân công nhân sự trực các kênh hỗ trợ để tiếp nhận yêu cầu, giải đáp thắc mắc và xử lý các yêu cầu từ Quý khách cho đến khi hoàn thành hoặc/và có thông báo mới.

Mọi thông tin chi tiết cần trao đổi, giải đáp và hỗ trợ thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận DVKH hàng qua “Hỗ trợ trực tuyến” hoặc Hotline để được giải đáp.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều Sức Khỏe và Thành công trong năm mới Quý Mão 2023.

Một lần nữa, đội ngũ Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Ordervietnam.com chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ từ Quý khách trong thời gian vừa qua.

Trân trọng!

Ban quản trị Ordervietnam.com

ӣ羺appע  ĵ羺  羺appע