Chính sách chuyển phát tiết kiệm

Chính sách chuyển phát tiết kiệm

     Mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những lựa chọn tối ưu trong việc vận chuyển hàng hóa từ TQ về VN – thông qua các hình thức và mức biểu phí phù hợp với yêu cầu về thời gian nhận hàng, ordervietnam(OVN) áp dụng biểu phí Chuyển phát Tiết kiệm như sau :

Điều kiện sử dụng hình thức CPTK:

  • Hình thức “CPTK” áp dụng đối với các đơn hàng có cân nặng tịnh  50kg.
  • Hàng hóa Vận chuyển không nằm trong Danh mục Cấm và Hạn chế Mua bán/Nhập khẩu theo Quy định của Nhà nước và các yêu cầu riêng của ordervietnam.com(OVN) .
  • Các đơn hàng đủ điều kiện sử dụng Hình thức CPTK sẽ áp dụng việc quy đổi trọng lượng theo Công thức: Dài*Rộng*Cao/8.000
  • Để chi phí Vận chuyển của đơn hàng phù hợp, OVN khuyến cáo Khách hàng chỉ đăng ký sử dụng hình thức CPTK với nhóm hàng có cân nặng tịnh tương ứng cân nặng quy đổi.
  • Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa; OVN sẽ từ chối áp dụng hình thức CPTK đối với các mặt hàng thuộc nhóm: điện tử, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ.

Thời gian vận chuyển trong điều kiện thông quan thông thường, với bảng phí như sau :

Chuyển phát tiết kiệmTừ 2 - 4 ngày (thường là 3 ngày)Từ 7 - 9 ngày (thường là 7 ngày)
Trọng lượng (Kg)Hà Nội (đ/Kg)Sài Gòn (đ/Kg)
> 200 kg17.50021.000
50 kg - 200 kg19.50023.500

Hướng dẫn đăng ký sử dụng hình thức CPTK:     Đối với mặt hàng thuộc danh sách không vận chuyển đường Bay về Sài gòn sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn thông thường.

     Nếu đơn hàng có trọng lượng ≥ 50kg, khi lên đơn Quý khách tích chọn hình thức Vận chuyển cho đơn hàng tại vị trí khoanh đỏ dưới đây:

    Các lưu ý:

  • Khi sử dụng hình thức CPTK, Quý khách có thể lựa chọn đồng thời Dịch vụ “Chuyển thẳng” để được hưởng thêm các ưu đãi của gói Dịch vụ Chuyển thẳng.
  • OVN tính quy đổi cân nặng từ thể tích và áp dụng tính phí vận chuyển theo cân nặng quy đổi đối với các đơn hàng nhẹ và cồng kềnh (cân nặng tịnh nhỏ hơn cân nặng quy đổi).
  • OVN đánh giá và phê duyệt hình thức CPTK cho đơn hàng tại thời điểm Mua hàng, dựa trên thông tin trao đổi về cân nặng dự kiến mà Người bán cung cấp (Các trường hợp cần lưu ý Vận chuyển, Quý khách liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng)

       Như vậy, bên cạnh hình thức Chuyển phát thường(CPT) và Chuyển phát Nhanh (CPN), sự ra đời của gói CPTK sẽ mang tới cho Quý khách một sự lựa chọn mới, phù hợp với mong muốn về đơn giá cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa.

   

       TRÂN TRỌNG!

       ORDERVIETNAM.COM

ӣ͵羺  羺appע  LOL